Trung tâm Hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Tài năng Việt.

(08/08/2014)

Trung tâm Hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam (Thuộc Trung Ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh) chính thức hợp tác với Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Tài năng Việt trong việc triển khai sản phẩm sinh trắc học dấu vân tay tại Hà Nội. Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt tự hào được Trung tâm Hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam tin tưởng lựa chọn là đơn vị phối hợp trong việc mang đến những sản phẩm có giá trị giáo dục cao đến với thiếu niên Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến mới trong việc khẳng định chất lượng sản phẩm phân tích sinh trắc học vân tay và uy tín của công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt.

 

 


Trung tâm Hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam (189 Hoàng Hoa Thám, Phường Liêu Giai, Quận Ba Đình, Hà Nội) là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực giao lưu văn hoá, du lịch, vui chơi giải trí, thể dục thể thao, đào tạo quốc tế dành cho thanh thiếu nhi trong nước và quốc tế thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trung tâm là nơi tổ chức các hoạt động vui chơi giải trí của thanh thiếu niên, các hoạt động du lịch lữ hành với nhiều chương trình giao lưu dã ngoại phong phú, các chương trình tham quan kết hợp nghiên cứu trao đổi kinh nghiệm với các tổ chức thanh niên trong khu vực và trên thế giới, đáp ứng nhu cầu của đông đảo cán bộ đoàn viên, thanh thiếu niên trong nước và bạn bè thanh thiếu niên quốc tế, góp phần nâng cao tinh thần tự hào đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc, nhằm giáo dục cho thanh thiếu niên truyền thống yêu nước và tinh thần cách mạng XHCN.

 

 

 

Các hoạt động như "Học kỳ quân đội" ...


Ngoài ra, Trung tâm Hoạt động và Giao lưu Thanh thiếu niên Việt Nam là nơi tổ chức những chương trình huấn luyện Kỹ năng sống như: “Học làm người có ích”, “Trải nghiệm chúng em làm người chiến sỹ”; các chương trình Giao lưu Thanh thiếu nhi Quốc tế tại Đức và Hàn Quốc, chương trình “Trại hè tiếng Anh”… với mong muốn trở thành nhịp cầu nối và là người bạn đồng hành thân thiện của Thanh thiếu nhi trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống.

 

 

 

 

 

Các hoạt động thanh thiếu niên khác của trung tâm 

Các bài viết khác