Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam chọn sản phẩm Phân tích sinh trắc học vân tay của Công ty TNHH Tài Năng Việt làm phần thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi

(08/11/2013)

Ngày 18/8/2013, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức lễ tuyên dương các học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi cấp tỉnh/thành phố, quốc gia và quốc tế năm học 2012 – 2013 tại 3 điểm cầu Hà Nội (khu vực phía Bắc), Quảng Ngãi (miền Trung), Bà Rịa – Vũng Tàu (miền Nam).

Đây là sự kiện nằm trong chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2013, với tinh thần tất cả “Vì đàn em thân yêu”, phát huy truyền thống của tuổi trẻ Dầu khí luôn xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, chăm lo cho thiếu niên nhi đồng.

Tập đoàn trong những năm qua được xác định là tập đoàn kinh tế mạnh, đi đầu trong nhiều lĩnh vực của đất nước. Hàng năm Tập đoàn có đóng góp lớn, đáng kể vào ngân sách nhà nước, góp 20% GDP cả nước.

Hàng năm, Tập đoàn luôn có các chương trình đào tạo và học bổng du học ở nước ngoài nhằm tạo động lực cho các cháu học tốt, phát huy kết quả đạt được, học tập xứng đáng với kỳ vọng của gia đình và Tập đoàn.

Trong phần trao thưởng, các em học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế sẽ nhận phần thưởng gồm giấy khen của Đoàn Tập đoàn, tiền thường. Bên cạnh đó, thấy được ý nghĩa của Công nghệ Phân tích sinh trắc học vân tay trong việc khám phá những khả năng vượt trội và định hướng phương pháp giáo dục cho thế hệ trẻ, Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã quyết định đưa “Báo cáo phân tích sinh trắc học vân tay” vào danh mục phần thưởng chính thức hàng năm cho các cháu đạt thành tích tiêu biểu. Với uy tín và chất lượng sản phẩm Phân tích sinh trắc của mình, Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Tài Năng Việt được Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam chọn làm nhà cung cấp sản phẩm Phân tích sinh trắc cho chương trình khen thưởng này.

 

 

 Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đã quyết định đưa “Báo cáo phân tích sinh trắc học vân tay” của Công Ty Tài năng Việt vào danh mục phần thưởng cho các cháu đạt thành tích tiêu biểu

 

 

Các phụ huynh hào hứng với Công nghệ sinh trắc hiện đại.

 

Các bài viết khác