Hội thảo "Định hướng nghề nghiệp bằng công nghệ sinh trắc học vân tay” lần thứ hai tại Trường THPT Vũng Tàu

(06/08/2014)

Sau thành công của buổi Hội thảo chủ đề “ Định hướng nghề nghiệp bằng công nghệ sinh trắc học vân tay” lần trước, công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt tiếp tục được vinh dự là đơn vị tổ chức Hội thảo hướng nghiệp cho các phụ huynh của các em học sinh khối 10, 11 của Trường THPT Vũng Tàu.

 

Kết quả của đợt tư vấn hướng nghiệp lần 1, công ty Tài Năng Việt nhận được phản hồi 100% quý vị phụ huynh khối 12 hài lòng với Báo cáo phân tích sinh trắc học vân tay. Ban giám hiệu nhà trường đã đánh giá cao ý nghĩa và tầm quan trọng của công nghệ đối với việc định hướng ngành nghề cho các em học sinh cấp 3. Bên cạnh đó, từ những nhận xét tích cực từ phía các phụ huynh, Trường THPT Vũng Tàu đã tiếp tục đưa công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay vào công tác hướng nghiệp như là một kênh để quý vị phụ huynh có thể tham khảo trước khi con em mình lựa chọn khối thi, ngành học cũng như nghề nghiệp tương lai. Sự trở lại này một lần nữa khẳng định về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ phân tích sinh trắc học vân tay của công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt.

 

Chúng tôi rất trân trọng những ý kiến đánh giá phản hồi từ quý phụ huynh đã sử dụng dịch vụ phân tích sinh trắc học vân tay của công ty. Và từ những ý kiến đóng góp đó, chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty mình nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng cao nhất. 

 

   

 

Sự trở lại này một lần nữa khẳng định về uy tín cũng như chất lượng dịch vụ phân tích sinh trắc học vân tay của công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt.

 

 

 Sự kiện thu hút được sự quan tâm của rất nhiều phụ huynh

 

  

 

 

 

 

Tuy đã kết thúc chương trình, nhưng vẫn còn rất nhiều phụ huynh quan tâm đến công nghệ và chờ được tới lượt tư vấn

 

Các bài viết khác