Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam tiếp tục tặng sản phẩm “Phân tích sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục, nghề nghiệp” của Công ty Tài năng Việt cho các cháu đạt giải cao

(14/08/2014)

Sáng 9/8, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh là con em của người lao động đang làm việc trong ngành Dầu khí đạt giải cấp tỉnh, thành phố, quốc gia, quốc tế các khu vực.

 

Sự kiện diễn ra đồng thời tại 3 khu vực: Hà Nội, thành phố Quảng Ngãi và thành phố Vũng Tàu. Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt cũng đã song hành cùng sự kiện và có mặt tại 3 khu vực trên.

 

Đây là một hoạt động thường niên có ý nghĩa thiết thực nhằm khích lệ con CBCNV trong Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam giữ vững và phát huy hơn nữa thành tích đã đạt được trong học tập, động viên các con phấn đấu rèn luyện đạo đức, tu dưỡng nhân cách để trở thành con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào, là nguồn động viên to lớn giúp bố mẹ yên tâm công tác.

 

Trong phần trao thưởng, các em học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế sẽ nhận phần thưởng gồm giấy khen của Đoàn Tập đoàn và tiền thưởng . Đặc biệt, mỗi em còn nhận được một bản báo cáo sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục của công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt trị giá 2,5 triệu đồng.

 

Năm trước ( năm 2013), Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tặng sản phẩm “Phân tích sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục, nghề nghiệp” của Công ty Tài năng Việt cho các cháu đạt giải quốc gia và quốc tế. Hoạt động này của Đoàn Tập đoàn nhận được phản hồi rất tốt từ phụ huynh các em học sinh. 100% phụ huynh hài lòng với sản phẩm phân tích sinh trắc của công ty Tài Năng Việt và đề nghị mở rộng phạm vi hơn nữa để phụ huynh các em học sinh có thể tiếp cận công nghệ hiện đại này.

 

Từ những ý kiến đánh giá của quý phụ huynh, Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã xác định được chất lượng và ý nghĩa của sản phẩm “Phân tích sinh trắc học vân tay” đối với việc định hướng giáo dục, nghề nghiệp cho các em học sinh. Chính vì vậy, năm nay sản phẩm “Phân tích sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục, nghề nghiệp” của công ty Tài Năng Việt tiếp tục được chọn làm phần thưởng cho các cháu đạt giải quốc gia và quốc tế năm học 2013-2014.

 

  Sự kiện diễn ra đồng thời tại 3 khu vực: Hà Nội, thành phố Quảng Ngãi và thành phố Vũng Tàu

 

Đồng chí Hoàng Phúc Long, Phó bí thư Đoàn Tập đoàn trao giấy khen cho các cháu học sinh đạt giải khu vực miền Nam

 

Các em học sinh giỏi khu vực phía Bắc chụp ảnh cùng lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam

 

 Đồng chí Phan Sỹ Linh, Phó bí thư Đoàn Tập đoàn trao giấy khen cho các cháu học sinh đạt giải khu vực miền Trung

 

 

 Phụ huynh rất quan tâm đến Quà tặng của Đoàn Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam

 

Công ty Tài năng Việt lấy dấu vân tay cho các cháu đạt giải quốc gia và quốc tế tại 3 điểm: Hà Nội, Quãng Ngãi và Vũng Tàu

 

 

Công ty TNHH Tư vấn giáo dục Tài Năng Việt tiếp tục được Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam chọn làm nhà cung cấp sản phẩm Phân tích sinh trắc cho chương trình khen thưởng này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác