Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam năm thứ 3 liên tiếp tặng sản phẩm “Phân tích sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục, nghề nghiệp” của Công ty Tài năng Việt cho các em học sinh đạt t

(21/09/2015)

Tối ngày 2/8, tại tòa nhà Petrovietnam (1-5 Lê Duẩn, TP HCM) đã diễn ra “Lễ hội chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam lần thứ II và Tuyên dương học sinh đạt thành tích cao năm học 2014-2015”. Chương trình do Đoàn Thanh niên Tập đoàn phối hợp với Công đoàn Dầu khí Việt Nam tổ chức tại 5 khu vực: Hà Nội, TP HCM, Vũng Tàu, Quảng Ngãi và Cà Mau. Và đây là năm thứ 3 liên tiếp Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam sử dụng sản phẩm “Phân tích sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục, nghề nghiệp” của Công ty Tài năng Việt làm quà tặng cho các em học sinh đạt thành tích học tập tốt. Điều này cũng đã khẳng định chất lượng, uy tín cũng như giá trị giáo dục của sản phẩm phân tích sinh trắc của công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt.

 

Qua quá trình nỗ lực phấn đấu học tập, các em học sinh là con cán bộ công nhân viên, người lao động Dầu khí đã đạt được những kết quả cao xứng đáng được khen ngợi và ghi nhận. Thành tích của các em chính là niềm tự hào của gia đình, nhà trường và cũng là niềm tự hào của lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, người lao động Dầu khí. Các em sẽ là thế hệ tương lai tiếp bước “Những người đi tìm lửa”.

 

Trong phần trao thưởng, các em học sinh đạt giải cấp quốc gia, quốc tế sẽ nhận phần thưởng gồm giấy khen của Đoàn Tập đoàn và tiền thưởng, đồng thời mỗi em sẽ nhận được một bản báo cáo sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục trị giá 2,5 triệu đồng.

Hai năm trước đó ( 2013 và 2014 ) Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã tặng sản phẩm “Phân tích sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục, nghề nghiệp” của Công ty Tài năng Việt cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập. Hoạt động này của Đoàn Tập đoàn nhận được phản hồi rất tốt từ phụ huynh các em học sinh. 100% phụ huynh hài lòng với sản phẩm phân tích sinh trắc của công ty Tài Năng Việt và đề nghị mở rộng phạm vi hơn nữa để phụ huynh các em học sinh có thể tiếp cận công nghệ hiện đại này.

 

Từ những ý kiến đánh giá của quý phụ huynh, Đoàn Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã xác định được chất lượng và ý nghĩa của sản phẩm “Phân tích sinh trắc học vân tay” đối với việc định hướng giáo dục, nghề nghiệp cho các em học sinh. Chính vì vậy, năm nay sản phẩm “Phân tích sinh trắc học tư vấn định hướng giáo dục, nghề nghiệp” của công ty Tài Năng Việt tiếp tục được chọn làm phần thưởng cho các cháu đạt giải quốc gia và quốc tế năm học 2014 - 2015

 

Các bài viết khác