Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt phối hợp cùng Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý - Đào Tạo Kỹ Năng Rồng Việt Vũng Tàu tổ chức Hội thảo chuyên đề “Kỷ luật không nước mắt”.

(14/05/2015)

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt phối hợp cùng Trung Tâm Tư Vấn Tâm Lý - Đào Tạo Kỹ Năng Rồng Việt Vũng Tàu tổ chức Hội thảo chuyên đề “Kỷ luật không nước mắt” vào ngày 20/04/2015 tại Thành phố Vũng Tàu. Chương trình diễn ra thành công với sự tham gia của gần 200 phụ huynh, các đơn vị báo chí và Đài truyền hình Thành phố Vũng Tàu

 

“Kỷ luật không nước mắt” là chuyên đề nổi tiếng gắn với tên tuổi Ths Trần Thị Ái Liên. Tính đến nay, đã có hơn 20.000 phụ huynh tham gia chương trình này với mong muốn có được phương pháp giáo dục mới, hiệu quả mà không phải sử dụng đến bạo lực.

Diễn giả chính của chương trình là Ths Trần Thị Ái Liên - Tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành Chính sách công, Đại học Berkeley (Mỹ), từng là cố vấn chính sách của Project Việt Nam, thuộc Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ, đã từng giảng dạy tại University of California (USA) và Đại Học Hoa Sen. 

 

Th.S Trần Thị Ái Liên đã sống 20 năm ở Mỹ, Thạc sỹ Chính sách Công, Đại học Berkeley (Mỹ), từng là cố vấn chính sách của Project Việt Nam, thuộc Viện Hàn lâm Nhi khoa Hoa Kỳ, giảng viên Đại học Berkeley, Mỹ và Đại học Hoa Sen Việt Nam.  

 

Chương tình khiến các bậc phụ huynh vô cùng hào hứng với những tư duy mới về “Quy tắc thưởng- phạt”, “Nghệ thuật khen- chê”, “Quy tắc ứng xử” … Diễn giả Ái Liên đã chỉ rõ việc áp dụng biện pháp kỷ luật mà không dùng đòn roi sẽ góp phần giúp cho trẻ phát huy được tính tự giác, chủ động đồng thời tạo dựng được sự thấu hiểu, chia sẻ giữa bố mẹ và con cái. Đây là nền tảng cho sự trưởng thành về nhân cách và các tổ chất của các em sau này.

 

Đồng hành cùng chương trình, công ty Tài Năng Việt đem đến những thông tin hữu ích về việc sớm phát hiện năng khiếu của con trẻ và đầu tư đúng hướng thông qua phương pháp phân tích sinh trắc học vân tay.

 

Kết thúc chương trình, ban tổ chức nhận được rất nhiều lời khen ngợi và phản hồi tích cực từ quý phụ huynh. Đây là nguồn động lực to lớn để Công ty Tài Năng Việt tiếp tục nỗ lực đưa đến quý phụ huynh những chương trình mang ý nghĩa giáo dục thiết thực.

 

 

 

 

 

Phụ huynh sôi nổi tham gia chương trình .

 

 

 

Phụ huynh hứng thú với khu vực quà tặng và tư vấn sản phâm Phân tích sinh trắc.

Các bài viết khác