Công ty TNHH Tài Năng Việt Vitalent vinh dự là nhà tài trợ chương trình “Liên hoan doanh nhân toàn quốc lần II” và trao giải “ Mai vàng doanh nhân & thương hiệu – sản phẩm chất lượng cao năm 2013”.

(20/01/2014)

Ngày 17 tháng 01 năm 2014, Chương trình Liên hoan doanh nhân toàn quốc lần II Mừng Xuân Mừng Đảng 2014 được tổ chức tại Khách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh. Công ty TNHH Tài Năng Việt Vitalent vinh dự là nhà tài trợ của chương trình, đánh dấu những bước đầu có những đóng góp tích cực trong hoạt động của Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt, đồng thời hứa hẹn sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, góp phần xây dựng giá trị thương hiệu uy tín trên thị trường.

 


 

Đại diện Công ty TNHH Tài Năng Việt tham gia chương trình .

 

Cùng với cả nước đón chào năm mới 2014 trong không khí Tết xuân hân hoan, vui tươi, nhằm tạo sự kiện hội tụ và giao lưu ý nghĩa cho cộng đồng Doanh nghiệp, doanh nhân vào dịp cuối năm; cùng nhau nhìn lại chặng đường đã qua và hướng tới nhiều điều khởi sắc với những hy vọng tốt đẹp để chào mừng một năm mới may mắn và thành công, Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Việt phối hợp Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam cùng với các cơ quan Ban ngành tổ chức Chương trình “ Liên hoan doanh nhân toàn quốc lần II” Mừng Xuân - Mừng Đảng 2014, với nội dung chính là tọa đàm “Kinh tế Việt Nam 2013 và giới thiệu chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước đối với doanh nghiệp năm 2014” cùng lễ công bố và trao biểu tượng “ Mai vàng doanh nhân & thương hiệu – sản phẩm chất lượng cao năm 2013”.

 

Tới tham dự chương trình là sự hiện diện của đại diện Văn phòng Chính phủ, các bộ ban ngành: Bộ Công thương, Cục Sở hữu trí tuệ, Viện nghiên cứu phát triển Tp. HCM; cùng sự có mặt của nhiều doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu đến từ nhiều vùng miền cùng các cơ quan thông tấn, báo chí tới tham dự liên hoan.

 

Khai mạc chương trình là phát biểu của Ông Lương Hoàng Hưng, Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam, kiêm Tổng thư ký Liên hiệp khoa học doanh nhân VN - Trưởng ban tổ chức nhấn mạnh về mục đích và ý nghĩa của chương trình. PGS - TS Nguyễn Văn Cường, Phó Văn phòng Chính phủ cũng gửi lời chúc mừng về những thành tựu và kết quả của doanh nhân trong một năm vừa qua cùng lời động viên, hi vọng về sự phát triển, thành công vững chắc của doanh nghiệp trong năm mới. 

 

Ông Lương Hoàng Hưng, Phó Tổng Thư ký Trung ương Hội Sở hữu trí tuệ VN - Trưởng BTC

 

 

GS - TS Nguyễn Văn Cường, Vụ phó Văn phòng Chính phủ.

 

 

Anh Nguyễn Đức Sơn - GĐ Công ty Tài Năng Việt ( ngoài cùng bên phải ) nhận hoa từ BTC cho nhà tài trợ

 

Phần tọa đàm giao lưu “Kinh tế Việt Nam 2013 và giới thiệu chính sách hỗ trợ của Đảng, Nhà nước đối với doanh nghiệp năm 2014” với sự trao đổi của các vị khách mời là đại diện Chính phủ, cơ quan Bộ Ban ngành đã đem lại những thông tin quý giá cho mỗi doanh nhân tham dự. Ông Lê Ngọc Trung - Phó Cục trưởng, Cục Công tác phía Nam, Bộ Công thương đã tổng kết lại những thành tựu Kinh tế Việt Nam trong năm 2013 dù vẫn còn nhiều khó khăn trong bối cảnh chung của thế giới, nhưng đã có những điểm sáng quý giá về GDP, FDI, xuất khẩu... Trong khi đó, Bộ Công thương có nhiều nỗ lực để triển khai chính sách của Nhà nước, Chính phủ tới các doanh nghiệp thông qua gói giải pháp hỗ trợ thị trường nhằm giải quyết hàng tồn kho, xử lý nợ xấu, tháo gỡ khó khăn với các chính sách ưu tiên về thuế, cải thiện môi trường đầu tư,... để trợ giúp các Doanh nghiệp và khôi phục nền kinh tế. Ông cũng nhận định: Những ký kết những hiệp định kinh tế, thương mại khu vực và liên khu vực TPP, APEC; cùng nhiều chính sách, quy định mới quan trọng được ban hành (quy định về vốn và thuế) cùng về lợi thế về vị trí, cán cân thanh toán, nguồn lao động, thị trường tiêu thụ,…là động lực để kinh tế Việt Nam tiếp tục hồi phục và khởi sắc trong năm 2014.

Vấn đề về sở hữu trí tuệ cũng được đề cập qua trao đổi của Ông Nguyễn Thanh Bình - Trưởng Văn phòng đại diện tại TP.HCM, Cục Sở hữu trí tuệ. Ông nhấn mạnh vai trò chủ động của các doanh nghiệp khi sự cạnh tranh ngày càng gay gắt và xu thế mở cửa giao lưu hiện nay, nhất là khi hợp tác với các đối tác nước ngoài, cần phải nắm vững pháp luật, hiểu rõ và vận dụng đúng trong việc xác định chiến lược bảo hộ bản quyền sáng chế, giá trị nhãn hiệu, sở hữu trí tuệ của sản phẩm, hàng hóa một cách rõ ràng, triệt để, thông qua xây dựng định vị thương hiệu cũng như phát hiện, xử lý nghiêm, kịp thời các trường hợp sai phạm để bảo vệ quyền lợi đồng thời khẳng định uy tín doanh nghiệp.

TS Loan Lê – GĐ Công ty Loan Lê chia sẻ về tình hình kinh doanh của công ty và cũng là tình hình chung của các doanh nghiệp với những khủng hoảng khi cạnh tranh khốc liệt trên thị trường, cũng như khó khăn còn tồn tại trong nội bộ tổ chức. Bà cũng dự báo về xu hướng phát triển kinh doanh qua mạng, thế mạnh, khả năng tiếp cận và tiềm năng chinh phục thị trường của doanh nghiệp trong thời gian sắp tới là rất lớn. Bài học cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ là biết cách sử dụng nguồn lực hợp lý, điều chỉnh chi phí sản xuất, hiệu quả cao, nắm bắt đúng cơ hội để tăng khả năng thâm nhập thị trường và lợi thế cạnh tranh của mình.

 

Khách mời tham gia tọa đàm (từ trái qua phải): Ông Lê Ngọc Trung, Bà Loan Lê, Ông Nguyễn Thanh Bình

 

Phần chính của liên hoan là Lễ công bố và trao biểu tượng Mai vàng doanh nhân & Thương hiệu sản phẩm chất lượng cao 2013 nhằm biểu dương và tôn vinh những bông hoa mai tỏa sáng – gương mặt lãnh đạo xuất sắc có đóng góp tích cực trong xây dựng và phát triển kinh tế cùng sự ghi nhận những thương hiệu sản phẩm tiêu biểu của Việt Nam trong mọi lĩnh vực, ngành nghề trong năm 2013 vừa qua. Đây là đợt công bố trao giải cho các doanh nghiệp doanh nhân đạt tiêu chí khảo sát truyền thông khi xây dựng được giá trị thương hiệu uy tín với khách hàng, đạt thành tích cao trong sản xuất kinh doanh đồng thời đóng góp tích cực cho các hoạt động thiện nguyện, xã hội. Điều này thể hiện sự động viên, khích lệ và đúng với chủ trương của Đảng, Nhà nước đối với các Doanh nghiệp, doanh nhân đã có những đóng góp to lớn trong xây dựng và phát triển kinh tế.

 

 

 Đại diện các đơn vị nhận giải thưởng

 

 

 

Đại diện Công Ty TNHH Tài Năng Việt chụp hình cùng BTC.

 

 

Các bài viết khác