Công ty TNHH Tài Năng Việt – Vitalent đã tham gia chương trình Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2014 do Báo Giáo Dục TP.HCM tổ chức.

(20/01/2014)

Ngày 18/01/2014 tại trường CĐ Kỹ thuật Lý Tự Trọng, Công ty TNHH Tài Năng Việt – Vitalent đã tham gia chương trình Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh 2014 do Báo Giáo Dục TP.HCM tổ chức.

 

 

Với chủ đề “Cùng bạn quyết định tương lai, Ngày hội được tổ chức với quy mô lớn, đã thu hút hàng nghìn lượt các bạn học sinh không chỉ ở TP.HCM mà còn ở các tỉnh, thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh…đến tham quan và tìm hiểu thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh các ngành nghề. Chương trình đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 - Đài truyền hình Việt Nam vào lúc 14h30 ngày 18 14.

 

Tham gia ngày hội có hơn 100 gian tư vấn của các trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp, trường nghề, trung tâm tư vấn du học, các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Ban tư vấn tham gia ngày hội tại các khu vực chính gồm các chuyên gia tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp đến từ Bộ GD-ĐT và các ĐHQG, lãnh đạo nhiều trường ĐH lớn, chuyên gia tuyển sinh uy tín, chuyên gia tư vấn tâm lý, sức khỏe...  có mặt xuyên suốt chương trình.

Dưới nhiều hình thức, các hoạt động của ngày hội đã cung cấp thông tin về ngành đào tạo, hình thức tuyển sinh, việc làm sau khi ra trường, những điểm mới trong kỳ thi tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2014…

 

Gian tư vấn của Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt Vitalent là một điểm mới lạ trong chương trình Ngày hội Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh năm nay. Công ty Tài Năng Việt Vitalent mang đến cho các bạn học sinh một cách định hướng ngành nghề mới bằng  phương pháp Phân tích sinh trắc học vân tay. Phương pháp hiện đại và khoa học này được các bậc phụ huynh và các bạn học sinh rất quan tâm và đặt khá nhiều câu hỏi. Sau khi được tư vấn tận tình, rất nhiều bậc phụ huynh và chính các bạn học sinh đã quyết định chọn sử dụng dịch vụ Phân tích sinh trắc học vân tay làm tài liệu tham khảo hữu ích trước quyết định lựa chọn ngành nghề của mình.

 

Các em học sinh rất quan tâm đến việc định hướng ngành nghề bằng Phương pháp phân tích sinh trắc học vân tay của Công ty TNHH Tài Năng Việt - Vitalent .......

 

 

Các bậc phụ huynh cũng rất hào hứng với Công nghệ mới này ......

 

Dịch vụ phân tích sinh trắc học vân tay của công ty Tài Năng Việt với phần phân tích về nhóm năng khiếu, đo được các nhóm chỉ số thông minh IQ, EQ, chỉ số khả năng tiếp nhận kiến thức TFRC từ đó xác định được khả năng vượt trội và định hướng được lĩnh vực phù hợp với năng lực của từng cá nhân. Đặc biệt, với việc áp dụng các Học thuyết về Đa thông minh, thuyết Holland chúng tôi sẽ định hướng được cho các bạn con đường phù hợp với cả sở thích và khả năng của chính mình.

 

Khép lại Ngày hội với sự ủng hộ và đăng kí tham gia nhiệt tình của các em học sinh và quý vị phụ huynh là sự thành công ngoài mong đợi của Vitalent. Chúng tôi cam kết sẽ nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ để không phụ lòng tin của quý khách hàng.

 

 

Các bài viết khác