Công ty TNHH Tài Năng Việt tổ chức Hội thảo “Đinh hướng nghề nghiệp bằng công nghệ sinh trắc học vân tay”

(14/01/2014)

Ngày 13/01/2014, Công ty TNHH Tài Năng Việt - Vitalent đã vinh dự được trường THPT Vũng Tàu chọn làm đơn vị tổ chức buổi Hội thảo tư vấn hướng nghiệp cho các bậc phụ huynh toàn khối 12. Buổi Hội thảo mang chủ đề “Đinh hướng nghề nghiệp bằng công nghệ sinh trắc học vân tay” đã thu hút được sự tham dự đông đảo của quý vị phụ huynh.

 

Trường THPT Vũng Tàu là trường đạt chuẩn quốc gia, liên tục là trường tiên tiến xuất sắc –  nhiều năm liền. Trường có số học sinh thi đỗ tú tài 100%; 3 năm liên tục (2007-2008; 2008-2009; 2009-2010) trường nằm trong tốp 100 trường THPT trên toàn quốc có điểm thi đại học cao.Trường mang bề dày thành tích với 13 năm liên tục có học sinh đạt giải Quốc gia về các bộ môn văn hóa, 10 học sinh đã đạt các giải trên chương trình đường lên đỉnh Olympia của đài truyền hình Việt Nam…

Trường đã có 9 năm liền được UBND Tỉnh trao “lá cờ đầu của bậc THPT” hoặc cờ thi đua xuất sắc. Trường được nhiều bằng khen của UBND Tỉnh, Bộ GD & ĐT, của Thủ tướng Chính phủ và được tặng Huân chương Lao động Hạng Nhì.

 

 

Bên cạnh việc phân tích được các nhóm tính cách, phong cách giao tiếp, quản lý, đo được các nhóm chỉ số thông minh…. , Công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay còn có một ứng dụng mang ý nghĩa thiết thực trong việc định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ đang trong giai đoạn chọn trường thi đại học hoặc lựa chọn ngành nghề.

 

Bằng công nghệ phân tích sinh trắc, sẽ chỉ rõ ra những khả năng vượt trội, những điểm mạnh, điểm yếu bẩm sinh của từng cá nhân; đồng thời thông qua các phương pháp khoa học, ứng dụng các Học tuyết tiên tiến trên thế giới, công nghệ sinh trắc sẽ đánh giá được năng lực của từng cá nhân , phân tích được mức độ phù hợp với các nhóm ngành nghề khác nhau. Chính nhờ điều này, sẽ giúp các bạn trẻ có những định hướng đúng đắn trong việc chọn lựa ngành học và việc làm, tránh lãng phí thời gian, công sức, tiền bạc vào những khóa học không phù hợp.

 

Nhận thấy Công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay là một phương pháp khoa học, tiên tiến  và hiệu quả trong việc chọn lựa ngành nghề cho các em học sinh khối 12, Ban giám hiệu trường THPT Vũng Tàu đã tin tưởng chọn Công ty TNHH Tài Năng Việt – Vitalent để giới thiệu Công nghệ tiên tiến này đến với quý vị phụ huynh, xem đây là một kênh tham khảo hữu ích cho các bậc cha mẹ nhằm có những định hướng đúng đắn cho các em trước ngưỡng cửa kì thi Đại học, Cao đẳng sắp tới.

   

 

Đại diện Công ty TNHH Tài Năng Việt chia sẻ tại Hội thảo.

 

 

Hội thảo thu hút được sự quan tâm của đông đảo quý vị phụ huynh ..

 

  

 

 

Các bậc cha mẹ rất quan tâm đến Công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay, và đặt rất nhiều câu hỏi trong chương trình.

 


 

Cuối giờ vẫn còn rất nhiều phụ huynh quan tâm đến công nghệ phân tích sinh trắc vân tay .. 

 

 

Các giáo viên của Trường THPT Vũng Tàu cũng rất quan tâm và tin tưởng tiến hành Phân tích sinh trắc vân tay cho con của mình ...

 


 

 


Các bài viết khác