Công ty TNHH Tài Năng Việt tham dự Lễ Tổng Kết của trường mầm non quốc tế ISS

(31/07/2014)

 

Sau buổi hội thảo “Đột phá để thành công” tại trường Mầm non quốc tế Sài Gòn – ISS, công ty Tài Năng Việt đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ phía quý vị phụ huynh. Nhận thấy sự quan tâm của quý phụ huynh đối với vấn đề giáo dục con trẻ và đặc biệt là khám phá năng khiếu tiềm ẩn của các bé ngay từ độ tuổi mầm non, trường Mầm non quốc tế ISS tiếp tục mời công ty Tài Năng Việt đến tham dự buổi Lễ Tổng Kết của trường và tư vấn cho quý vị phụ huynh về công nghệ Phân tích sinh trắc học vân tay.

 

Trong buổi Lễ, bên cạnh phần tuyên dương các em đạt những thành tích tốt trong học tập, chương trình còn có những tiết mục văn nghệ sôi động của các bé thiếu nhi. Bên cạnh đó, quý vị phụ huynh còn được công ty Tài Năng Việt tư vấn về phương pháp giáo dục phù hợp với tố chất và cá tính của từng bé, đồng thời được tư vấn và test thử về công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay.

 

Khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã phát triển tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là cơ hội tốt nhất để xây dựng cho trẻ nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Hiểu về con trẻ càng sớm , cha mẹ sẽ có những định hướng đúng đắn ngay từ ban đầu giúp phát huy tối đa năng lực của trẻ. Bởi thế nên đối với con trẻ đang trong độ tuổi này, các bậc phụ huynh nên quan tâm tìm hiểu về công nghệ phân tích sinh trắc vân tay để sớm hiểu được những năng khiếu cũng như ưu nhược điểm của con trẻ, từ đó có những định hướng giáo dục phù hợp.

 

Một số hình ảnh của buổi lễ :

 

 

Tặng thưởng cho các bé đạt thành tích học tập tốt 

 

 

 Những tiết mục văn nghệ sôi động của các bé 

 

 

Biết đến công ty Tài Năng Việt sau hội thảo lần trước, trong buổi lễ lần này, rất nhiều phụ huynh quan tâm đến công nghệ phân tích sinh trắc

 

 

 

 

Các bài viết khác