Công ty TNHH Tài năng Việt hợp tác với Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu

(08/11/2013)

Sản phẩm Phân tích sinh trắc học vân tay của Công ty TNHH Tài Năng Việt đang dần  khẳng định được chất lượng thông qua sự ủng hộ của đông đảo khách hàng. Bên cạnh các khách hàng cá nhân, chúng tôi còn được các tổ chức lớn tin tưởng chọn sử dụng và giới thiệu rộng rãi Công nghệ Phân tích sinh trắc học vân tay. 

 

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu trực thuộc Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam, là nơi tụ những đoàn viên, hội viên, đội viên, thanh thiếu niên yêu thích sinh hoạt rèn luyện các kỹ năng trong xã hội, trao đổi giao tiếp chia sẽ những kinh nghiệm trong cuộc sống đời thường, nâng cao nghiệp vụ Đoàn - Hội - Đội, tiếp cận và phục vụ trong đời sống cộng đồng.

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu được chứng nhận là mô hình tiêu biểu nhiệm kỳ Đại Hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX, với hơn 2.600 thành viên chính thức và hơn 16.000 thành viên cả trong và ngoài nước tham gia trên mạng.

 Đa phần các thành viên sinh hoạt tại Tổng Đoàn đều trong độ tuổi thanh thiếu nhi nên rất cần được định hướng về phương pháp học tập cũng như cách thức phát huy tối đa năng lực của bản thân. Với mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cho thế hệ trẻ, tháng 09/2013 , Tổng đoàn Sao Bắc Đẩu cũng đã chính thức chọn giới thiệu công nghệ Phân tích sinh trắc học vân tay của Công ty TNHH Tài Năng Việt đến các bậc phụ huynh.

Đồng chí Huỳnh Toàn – Tổng trưởng Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu chia sẻ : “ Công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay là một công nghệ mới và hiện đại, rất có ý nghĩa trong việc khám phá năng lực tiềm ẩn của trẻ, để từ đó phụ huynh có thể vạch ra phương pháp giáo dục phù hợp và định hướng giúp con cái phát huy được tối đa khả năng vượt trội của mình.”

 

 

 

Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu là mô hình tiêu biểu nhiệm kỳ Đại Hội Đoàn toàn quốc lần thứ IX

 

 

Với hơn 2.600 thành viên chính thức và hơn 16.000 thành viên cả trong và ngoài nước tham gia trên mạng ...

 

 

 

 

.....Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu đã tin tưởng chọn giới thiệu sản phẩm Phân tích sinh trắc học vân tay của Công Ty TNHH Tài Năng Việt đến 11 điểm sinh hoạt tại TP. HCM

 

 

Các bài viết khác