Công ty TNHH Tài Năng Việt đồng hành cùng các bạn sinh viên Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

(12/05/2014)

Ngày 27/04/2014 , tại Trường Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra “Ngày hội Sinh viên khoa Tâm lý – giáo dục 2014”. Ngày hội là nơi để sinh viên trong khoa được học hỏi, rèn luyện kĩ năng nghề nghiệp, trao dồi kiến thức chuyên môn và ứng dụng một số kiến thức đã được học.

 

Công ty TNHH Tài Năng Việt đã được mời tham dự ngày hội để chia sẻ với các bạn sinh viên kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tư vấn giáo dục. Công ty Tài Năng Việt cũng được mời để chia sẻ những kiến thức về công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay đến các bạn sinh viên khoa Tâm lý – giáo dục trường Đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh. Công nghệ được xem như là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bạn làm việc trong lĩnh vực tâm lý – giáo dục. Đồng thời, công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay  cũng chính là phương pháp giúp các bạn sinh viên năm cuối có lựa chọn chính xác hơn trong việc lựa chọn nghề nghiệp của mình.

 

Rất nhiều bạn sinh viên đã test thử vân tay của mình và rất bất ngờ về công nghệ. Bảo Trâm – sinh viên năm 3 – sau khi test thử vân tay của chính mình đã chia sẻ : “ Em thấy rất thú vị với một công nghệ mới, hiện đại mà chỉ thông qua vân tay là có thể phân tích tính cách, hành vi, và các tố chất bẩm sinh chính xác đến như vậy. Em tin sau này công nghệ sẽ trở nên phổ biến hơn nữa và sẽ trở thành công cụ giúp ích rất nhiều trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục.”

 

 

Các bạn sinh viên bàn luận sôi nổi về sản phẩm..

 

 

Hai bạn gái xinh xắn này cũng rất quan tâm và háo hức tìm hiểu về Công nghệ phân tích sinh trắc vân tay.

 

Các nhân viên Tư vấn làm việc tại công ty Tư vấn giáo dục Tài Năng Việt đều phải được trang bị kiến thức tốt về tâm lý – giáo dục , nên việc tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng luôn là ưu tiên hàng đầu của công ty. Bởi thế, đến với ngày hội, công ty  Tư vấn giáo dục Tài Năng Việt cũng đã mang lại cơ hội làm việc và thực tập về lĩnh vực tâm lý – giáo dục cho các bạn sinh viên xuất sắc của khoa tâm lý – giáo dục Đại học sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Ngày hội đã diễn ra sôi nổi với các cuộc thi hùng biện, văn nghệ, thi vẽ sơ đồ tư duy MindMap

 

 

Các trò chơi giải trí ...

 

 

 

 

 Các bạn sinh viên nhóm bếp chuẩn bị thi nấu ăn.

 

 

 

Các trò chơi thú vị đòi hỏi tinh thần đồng đội và khéo léo ...

 


 

Thi vẽ sơ đồ tư duy .........

 

 

 

 

Không khí sôi động của các bạn sinh viên.

 

Khép lại ngày hội với rất nhiều cảm xúc, công ty Tài Năng Việt hy vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ song hành cùng các bạn sinh viên trong những hoạt động sắp tới.

 

Shani

Các bài viết khác