Công ty TNHH Tài Năng Việt đã tổ chức buổi Hội Thảo chủ đề “Đột phá để thành công” tại Trường Mầm non quốc tế ISS

(08/05/2014)

Vừa qua, ngày 05 tháng 04 năm 2014 Công ty TNHH Tài Năng Việt đã tổ chức buổi Hội Thảo chủ đề “Đột phá để thành công” tại Trường Mầm non quốc tế ISS. Hội thảo đã đem đến cho quý vị phụ huynh những kiến thức bổ ích về nghệ thuật thấu hiểu con cái, cách giúp trẻ phát triển tốt nhất, và phương thức lựa chọn trường phù hợp cho các bé

 

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn (ISS-Vietnam) được thành lập trong sự tư vấn của International Schools Services (ISS-USA), một tổ chức hàng đầu thế giới về giáo dục có văn phòng chính đặt tại Princeton,New Jersey.

 

 

Trường Mầm Non Tư Thục Quốc Tế Sài Gòn (ISS-Vietnam)  


Trường ISS - Vietnam hoạt động và giảng dạy theo phương châm kết hợp nền giáo dục Phương Tây với các giá trị truyền thống của phương Đông. Giáo trình được biên soạn theo phương pháp “Chơi để học” trong môi trường sử dụng tiếng Anh.

 

 

Cơ sở vật chất hiện đại...

 

 

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao ...


Là một trong những Trường Mầm Non Quốc Tế hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Trường ISS cung cấp cho quý phụ huynh một môi trường giáo dục chuyên nghiệp. Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, Trường còn chú tâm đến các hoạt động ngoại khóa bổ ích và nhiều ý nghĩa cho các bé và cả quý phụ huynh.

 

Trong những hoạt động của mình, vừa qua ngày 05 tháng 04 năm 2014 Trường đã tổ chức buổi Hội thảo với chuyên đề “Đột phá để thành công” nhằm hỗ trợ phụ huynh trong phương pháp giáo dục con trẻ.

 

 

 

Chuyên gia tâm lý - diễn giả Nguyễn Chua - chia sẻ với quý phụ huynh trong Hội thảo

 

Ban giám hiệu Trường ISS đã tin tưởng lựa chọn Công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt làm đơn vị tổ chức Hội thảo. Qua buổi Hội thảo, chuyên gia tâm lý - diễn giả Nguyễn Chua - đã chia sẻ với quý phụ huynh nghệ thuật thấu hiểu con cái, cách giúp trẻ phát triển tốt nhất, và phương thức lựa chọn trường phù hợp cho các bé.

Trong Hội thảo, diễn giả nhấn mạnh vai trò của việc nhận biết được nhóm tính cách của con để có được phương pháp giáo dục phù hợp với bé. Đồng thời việc phát hiện sớm năng khiếu của con cũng có ý nghĩa rất quan trọng để có phương thức đầu tư ngay từ độ tuổi mầm non.

 

Vì khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã phát triển tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là cơ hội tốt nhất để xây dựng cho trẻ nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Hiểu về con trẻ càng sớm , cha mẹ sẽ có những định hướng đúng đắn ngay từ ban đầu giúp phát huy tối đa năng lực của trẻ.

 

Diễn giả cũng nhấn mạnh với quý phụ huynh đã có rất nhiều bậc cha mẹ nhầm lẫn sở thích với năng khiếu. Bởi thế không thể chỉ dùng những phương pháp quan sát cảm tính, thói quen để đánh giá năng lực của con trẻ, mà cần phải có các phương pháp phù hợp được thành lập dựa trên các tiêu chí khoa học để đánh giá đúng con mình.

 

Công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt đã giới thiệu Công nghệ phân tích sinh trắc học vân tay đến với quý phụ huynh. Đây là một phương pháp khoa học để phân tích được cá tính , các nhóm năng khiếu, các nhóm chỉ số thông minh và phương thức học tập phù hợp với trẻ. Đồng thời qua phân tích sinh trắc học vân tay còn có thể định hướng được lĩnh vực nghề nghiệp phù hợp sau này với bé, từ đó giúp phụ huynh có thể vạch ra con đường đi của bé ngay từ khi còn nhỏ.

 

Với độ chính xác cao của công nghệ đã được kiểm chứng trên nhiều Quốc gia, với uy tín của công ty và chất lượng dịch vụ được các khách hàng cá nhân và tổ chức lớn công nhận, quý vị phụ huynh tại trường ISS rất quan tâm và hào hứng với phương pháp hiện đại này.

 

 

Phụ huynh hào hứng đặt câu hỏi cho diễn giả 

 


 

Phụ huynh và cả giáo viên của Trường đều rất hứng thú với công nghệ.


 

Hai mẹ con cùng làm phân tích sinh trắc

 

Buổi Hội thảo đã mang lại những thông tin hữu ích cho quý vị phụ huynh và Công ty Tài Năng Việt cũng rất tự hào khi được rất nhiều quý vị phụ huynh tin tưởng sử dụng sản phẩm phân tích sinh trắc học vân tay của công ty để định hướng phương pháp giáo dục cho con em mình.

 

Shani

Các bài viết khác