Công ty Tài Năng Việt phối hợp với Trung tâm số học trí tuệ Ucmas trong hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6

(31/07/2014)

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6/2014 vừa qua, công ty Tài Năng Việt đã phối hợp cùng với Trung tâm số học trí tuệ Ucmas Vũng Tàu tổ chức cho các bé buổi giao lưu sinh hoạt thật ý nghĩa. Đến với ngày hội thiếu nhi, các bé và cha mẹ được tham gia các trò chơi vui nhộn cùng với các chú hề, các bảng tính, và được tiếp xúc với công nghệ phân tích sinh trắc vân tay. Không chỉ các bé, mà cha mẹ cũng thấy rất thú vị với công nghệ mới này. Các phụ huynh rất bất ngờ với độ chính xác của công nghệ sau khi được test thử. 

 

UCMAS nổi tiếng bởi mục đích thúc đẩy sự phát triển tư duy của trẻ em ở độ tuổi từ 4 đến 12 tuổi. Chương trình giúp trẻ em phát huy năng lực tư duy ngay từ khi còn rất nhỏ.  Khái niệm “tính trí tuệ” đã có từ rất lâu, nhưng ngày nay nó được sửa đổi để phù hợp hơn với chương trình học của học sinh. Trụ sở chính của Học Viện Bàn tính và Số Học Trí Tuệ UCMAS, tại Malaysia đã được cấp chứng chỉ ISO 9001 – 2000 và chứng chỉ ISO 9001-2008.

 

Từ khi thành lập, UCMAS đã phát triển rất vững mạnh. Hiện nay, Chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS đã có được những quy ước và tiêu chuẩn quốc tế, đã phát triển trên 40 quốc gia và bao phủ 05 châu trên toàn cầu gồm châu Mỹ, châu Âu, châu Á, châu Đại Dương và châu Phi. Chương trình UCMAS đã có mở rộng với hơn 2,500 đại lý, và 10,000 giáo viên tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada, Ấn Độ, Brunei.  Hiện tại, đã có hơn 200,000 học sinh UCMAS tại Malaysia, hơn 90,000 tai Indonesia, 150,000 tại Ấn Độ,

 

Tập đoàn UCMAS với số lượng học sinh đông đảo trên toàn cầu, thường xuyên tổ chức các cuộc thi mang quy mô quốc tế.

 

Được đồng hành cùng chi nhánh của Tập đoàn UCMAS tại Việt Nam là một vinh dự lớn lao của công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt. Trong các hoạt động của mình, Tài Năng Việt có cùng hướng đi với UCMAS là giúp thế hệ trẻ Việt Nam phát triển trí tuệ và các khả năng theo hướng tốt nhất. Các khách hàng đến với Tài Năng Việt cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với các khóa học chất lượng tại trung tâm Số học trí tuệ UCMAS.

 

Trong mục tiêu dài hạn của mình, Tài Năng Việt Không chỉ liên kết với các trung tâm năng khiếu, mà còn sẽ liên kết với tất cả các tổ chức liên quan đến việc hỗ trợ phát triển khả năng của trẻ để có thể mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng của công ty.

 

 

Các bé sôi nổi tham gia các trò chơi cùng những chú hề.


 

 

Một phụ huynh đang rất chú tâm đến thông tin về công nghệ sinh trắc.

 

Các bài viết khác