GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY TƯ VẤN GIÁO DỤC TÀI NĂNG VIỆT

(25/07/2013)

Công nghệ sinh trắc học vân tay là một phương pháp khoa học để lý giải được những bí ẩn của não bộ, qua đó các cá nhân có thể khám phá được những năng khiếu tiềm ẩn của bản thân, điểm mạnh điểm yếu và những nhóm chỉ số thông minh đặc trưng. Nhận thây được ý nghĩa và sự phát triển của công nghệ Sinh trắc vân tay trên Thế giới, chúng tôi mong muốn đưa công nghệ mới mẻ này đến với người dân Việt Nam.

Công ty Tư vấn giáo dục Tài năng Việt  (Vitalent - VTECC) được thành lập vào tháng 4/2013. Trụ sở chính đặt tại 285 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất, Thành phố Vũng Tàu.

Tính đến tháng 10/2013, chúng tôi đã mở rộng quy mô công ty, và thiết lập các văn phòng đại diện ở Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và Hà Nội.

Hiện nay, Công ty Tư vấn giáo dục Tài Năng Việt – Vitalent đang chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và định hướng nghề nghiệp thông qua công nghệ Sinh trắc học vân tay.

Chúng tôi là đơn vị được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam  chọn sản phẩm Phân tích sinh trắc vân tay của Vitalent làm quà tặng chính thức hàng năm cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, với mục tiêu giúp các bé có thêm phương pháp khoa học nhằm phát huy tối đa năng lực bản thân.

Chúng tôi là đơn vị được Tổng Đoàn Sao Bắc Đẩu thuộc Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam tin tưởng và hợp tác trong việc tư vấn cho các bậc phụ huynh cách thức khám phá năng lực tiềm ẩn của trẻ nhỏ và định hướng phương pháp học tập cũng như nghề nghiệp tương lai cho các bé thiếu nhi.

Công ty Tư vấn giáo dục Tài Năng Việt – Vitalent nhận sự huấn luyện và hỗ trợ trực tiếp từ Trung tâm nghiên cứu Sinh trắc học vân tay Châu Á ADRC(Asia Dermatoglyphics Research Center).

Hiện nay tại Việt Nam, công ty Tư vấn giáo dục Tài năng Việt là công ty duy nhất được chuyển giao công nghệ mới nhất của ADRC, phiên bản năm 2014. Các bài báo cáo phân tích của công ty Tư vấn giáo dục Tài năng Việt được trực tiếp các chuyên gia của ADRC hỗ trợ kỹ thuật và đảm bảo về chất lượng cũng như độ chính xác. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn và giàu tâm huyết, sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tư vấn tại nhà tốt nhất.


   

                                                                 

 

Các Giấy chứng nhận của ADRC cấp cho Công ty Tư vấn giáo dục Tài năng Việt

Các bài viết khác