GIỚI THIỆU MỘT SỐ Ý KIẾN ĐÁNH GIÁ TIÊU BIỂU CỦA KHÁCH HÀNG

(08/08/2014)

Để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cũng như đội ngũ tư vấn, sau khi khách hàng nhận kết quả phân tích, chúng tôi đều ghi nhận những ý kiến đánh giá của khách hàng. Đây vừa là những đóng góp để công ty Tư Vấn Giáo Dục Tài Năng Việt hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ, và cũng chính là nguồn tham khảo đáng tin cậy cho những khách hàng còn quan ngại về độ chính xác của sản phẩm. Chúng tôi tin rằng bằng chứng thuyết phục nhất về chất lượng sản phẩm chính là đánh giá của những người đã sử dụng dịch vụ.

 

Với số lượng lớn những phiếu ý kiến đánh giá như dưới đây, nếu bất kì khách hàng nào cần kiểm nghiệm chất lượng dịch vụ phân tích sinh trắc học vân tay của công ty Tài Năng Việt, hoàn toàn có thể chủ động tiếp cận và thu thập nhận xét của những khách đã sử dụng dịch vụ này. Từ những ý kiến khách quan đó, quý khách hàng có thể ra quyết định về việc sử dụng dịch vụ của công ty.

 Do số lượng phiếu ý kiến đánh giá của khách hàng quá lớn, húng tôi chỉ xin đăng tải một số ý kiến tiêu biểu để quý khách tham khảo. Đối với những khách hàng cần tư vấn trực tiếp, chúng tôi sẽ có những hồ sơ thông tin chi tiết hơn để làm bằng chứng đáng tin cậy cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Các bài viết khác